CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

  1. Trước khi nhận hàng:

Khách hàng được quyền từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán khi nhân viên giao hàng giao không đúng sản phẩm trong đơn đặt hàng hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi.

  1. Sau khi nhận hàng:
  • Khách hàng đến đổi, trả phải mang kèm theo hóa đơn mua hàng.
  • Hàng hóa được đổi phải là hàng hóa còn nguyên bao bì, chất lượng hàng hóa bên trong vẫn còn đảm bảo. Lúc này, khách hàng chỉ được đổi với sản phẩm cùng loại, đối với các sản phẩm có giá trị cao hơn, quý khách vui lòng bù khoảng tiền chênh lệch; đối với sản phẩm có giá trị thấp hơn, chúng tôi sẽ không thể bù thêm tiền mặt.
  • Hàng hóa được đổi do lỗi của Cửa hàng (cửa hàng bán sản phẩm hết hạn sử dụng) hay do lỗi từ nhà cung cấp (hàng hóa bên trong bao bì không đảm bảo chất lượng) thì khách hàng sẽ được đổi lấy hàng hóa tương đương cùng loại.
  • Hàng hóa chỉ được trả lại tiền trong trường hợp hàng hóa bị lỗi của cửa hàng hay do lỗi từ nhà cung cấp và không có hàng hóa tương đương cùng loại để đổi tại thời điểm khách đến đổi hàng.
  • Đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ trên 7 ngày, quý khách có thể liên hệ vào số điện thoại công ty để trao đổi về việc hủy hợp đồng mua bán.

    Liên hệ đổi trả:

Khách hàng mang sản phẩm kèm hóa đơn mua hàng có sản phẩm đến tại địa chỉ cửa hàng in trên hóa đơn để được giải quyết việc đổi trả. Trong trường hợp có các khiếu nại khác, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline Cửa hàng trên hóa đơn mua hàng hoặc 028 730 22 888 – 029 135 11111 để được hỗ trợ tốt nhất.