CÔNG TY TNHH SINH HỌC TÔM VÀNG được thành lập vào năm 2014 và đã nhanh chóng tạo được sự uy tín với khách hàng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và nghiên cứu các sản phẩm về dinh dưỡng & sức khỏe cho tôm

Chúng tôi thấu hiểu để Tôm có nền tảng sức khỏe toàn diện thì không thể chỉ quan tâm đến 1 giai đoạn mà phải chăm sóc dinh dưỡng cả vòng đời cho Tôm, CÔNG TY TÔM VÀNG đã tiên phong đem đến các giải pháp dinh dưỡng và tư vấn các giải pháp giúp kiểm soát ô nhiễm môi trường nuôi, đề ra các biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường nuôi tôm công nghệ cao một cách triệt để, toàn diện và bền vững.

Với sự phát triển không ngừng và nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu, CÔNG TY TÔM VÀNG mở rộng thêm khu sản xuất mới là khu B với quy mô trên 3.000 m2 là nhà máy sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP-WHO với trang thiết bị máy móc nhập khẩu tiêu chuẩn, hiện đại nhất phục vụ sản xuất.

1. Kinh doanh chế phẩm sinh học, thức ăn bổ sung, thuốc, hóa chất phục vụ nuôi trồng thủy sản:

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc… các sản phẩm đã được kiểm chứng hiệu quả tại ao thực nghiệm của công ty trước khi đưa ra thị trường.

Với đội ngũ kỷ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tứ vấn kỹ thuật cho bà con nuôi tôm.

Cùng với các chuyện gia hàng đầu thế giới sẽ cung cấp những kiến thức, kỹ thuật mới nhất trong ngành nuôi tôm cho Quý khách hàng.

2. Sản xuất giống (Tôm sú, Tôm thẻ chân trắng):

CÔNG TY TÔM VÀNG liên kết phân phối tôm giống chất lượng cao từ Công ty Tôm Giống DƯƠNG HÙNG đã góp phần mang đến thành công cho bà con nuôi tôm công nghiệp ở các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre…từ đó khẳng định được chất lượng vượt trội trên thị trường.

Với quy trình sản xuất giống hiện đại theo Công nghệ Sinh học, kết hợp với ứng dụng Ozon để khử trùng, tiêu diệt mầm bệnh… Nguyên vật liệu đầu vào được tuyển chọn thật gắt gao từ khâu tôm mẹ, nguồn nước, chất lượng thức ăn, các chế phẩm sinh hocc5 cao cấp…

3. Các dịch vụ về môi trường:

Tư vấn kiểm soat ô nhiễm, đề ra các biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường.

Với phương châm: “ Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả “

CÔNG TY TNHH SINH HỌC TÔM VÀNG cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với những dịch vụ mang tính chuyên nghiệp!

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.