CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật chính là một chính sách mà chúng tôi rất lưu ý để bảo vệ và xây dựng niềm tin đối với quý khách. Chúng tôi đảm bảo chỉ thu thập những thông tin liên quan đến giao dịch mua bán. Ý nghĩa của cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng chính là để cung cấp thông tin khi được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu chia sẻ dữ liệu trên website. Chính sách bảo mật bắt buộc phải hiện thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 • Chúng tôi sẽ bắt buộc thu thập một số thông tin của quý khách khi quý khách đặt hàng trên website.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và những thông báo cho các dịch vụ khác.
 • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của quý khách cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn.
 • Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam.
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ trong hệ thống đơn hàng.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin về bạn mà chúng tôi thu thập được theo nhiều cách thức khác nhau, bao gồm:

 • Xử lý các giao dịch mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của bạn;
 • Giao phiếu quà tặng hoặc quà tặng trực tuyến theo chỉ dẫn của bạn;
 • Liên lạc với bạn về đơn đặt hàng, giao dịch mua hàng, hoàn trả hàng, tài khoản, các chương trình;
 • Trả lời các thắc mắc về dịch vụ khách hàng và yêu cầu về thông tin của bạn;
 • Đăng ý kiến hoặc phát biểu của bạn trên các trang web của chúng tôi;
 • Duy trì và cải thiện các trang web, ứng dụng di động của chúng tôi và các sản phẩm và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
 1. Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu để hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi
 2. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH SINH HỌC TÔM VÀNG

Địa chỉ : 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 730 22 888 – 029 135 111115.

Phương tiện và công cụ để điều chỉnh thông tin cá nhân.

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi kiểm tra, chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin về bạn mà chúng tôi nắm giữ bằng cách gọi điện tới số 028 730 22 888 hoặc gửi thư bằng đường bưu điện tới Công ty TNHH Sinh Học Tôm Vàng, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

   5. Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống Trang giao dịch thương mại điện tử sinhhoctomvang.vn

 1. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Công ty chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn bằng cách sử dụng các biện pháp bảo mật về kỹ thuật, vật lý và quản lý để giảm nguy cơ bị mất, sử dụng sai, truy cập, tiết lộ hoặc sửa đổi bất hợp pháp các thông tin của bạn theo quy định của Luật. Một số biện pháp bảo vệ của chúng tôi bao gồm tường lửa, mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập vật lý, và kiểm soát thông tin quản trị. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

7.  An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

8. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

9.  Thông tin liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách: 

 • Gọi điện thoại đến hotline: 0933 3333 61 
 • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: sinhhoctomvang@gmail.com

10. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, công ty Sinh Học Tôm Vàng cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.


Sinh Học Tôm Vàng cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.


Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến công ty Sinh Học Tôm Vàng. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email liên hệ: sinhhoctomvang@gmail.com.


Công ty Sinh Học Tôm Vàng có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.

11. Hiệu lực

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 05/09/2020.