Hiển thị tất cả 20 kết quả

Chất dinh dưỡng nuôi tôm là gì

      Chất dinh dưỡng hay dưỡng chất là những chất hay hợp chất hóa học. Có vai trò duy trì sự sống và hoạt động của cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất. Và thường được cung cấp qua đường ăn uống. Đối với các loài thủy sản nhất là ở tôm, chất dinh dưỡng được cung cấp chính qua cử ăn hàng ngày.

Sự quan trọng của dưỡng chất trong nuôi tôm

      Ngoài môi trường tốt giúp tôm lớn nhanh thì việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết như các vitamin, acid amin, khoáng chất như Fe (sắt), Ca (Canxi), Cu (Đồng), P (Phosphorus), Mg (Magie), K (Kali), Zn (Kẽm),… những chất này rất cần thiết cho sự phát triển nhanh chóng của nuôi tôm, cá. Và những chất dinh dưỡng này có tác dụng làm tăng sức đề kháng và ngăn ngừa các các bệnh liên quan đến việc thiếu dinh dưỡng cho tôm.

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

? thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

? men tiêu hóa cho tôm cá

? men vi sinh cho tôm cá

? xử lý nước ao nuôi tôm cá.

1. Kinh doanh chế phẩm sinh học, thức ăn bổ sung, thuốc, hóa chất phục vụ nuôi trồng thủy sản:

      Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc… các sản phẩm đã được kiểm chứng hiệu quả tại ao thực nghiệm của công ty trước khi đưa ra thị trường.

      Với đội ngũ kỷ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho bà con nuôi tôm.

      Cùng với các chuyện gia hàng đầu thế giới sẽ cung cấp những kiến thức, kỹ thuật mới nhất trong ngành nuôi tôm cho Quý khách hàng.

2. Sản xuất giống (Tôm sú, Tôm thẻ chân trắng):

      CÔNG TY TÔM VÀNG liên kết phân phối tôm giống chất lượng cao từ Công ty Tôm Giống DƯƠNG HÙNG đã góp phần mang đến thành công cho bà con nuôi tôm công nghiệp ở các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre…từ đó khẳng định được chất lượng vượt trội trên thị trường.

      Với quy trình sản xuất giống hiện đại theo Công nghệ Sinh học, kết hợp với ứng dụng Ozon để khử trùng, tiêu diệt mầm bệnh… Nguyên vật liệu đầu vào được tuyển chọn thật gắt gao từ khâu tôm mẹ, nguồn nước, chất lượng thức ăn, các chế phẩm sinh học cao cấp…

3. Các dịch vụ về môi trường:

      Tư vấn kiểm soát ô nhiễm, đề ra các biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường.

Với phương châm: ” Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả “

     CÔNG TY TNHH SINH HỌC TÔM VÀNG cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với những dịch vụ mang tính chuyên nghiệp!

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.