Hiển thị tất cả 5 kết quả

Men vi sinh đường ruột tôm là gì?

      Men bản chất là những protein có tác dụng xúc tác một phản ứng hóa học. Phản ứng này bản thân nó không tiến hành hoặc tiến hành rất chậm nếu không có men. Men tiêu hóa (hay còn gọi men vi sinh đường ruột cho tôm). Giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn và tốt hơn.

Việc dùng men tiêu hóa có lợi ịch gì?

      Trong những năm gần đây việc dịch bệnh trên tôm diễn biến ngày càng phức tạp. Và việc các hộ dân nuôi tôm thường xuyên dùng kháng sinh không theo khoa học. Hậu quả là làm cho hệ tiêu hóa trên tôm  mất đi sự cân bằng vi sinh đường ruột. Việc đó đã làm cho số lượng lợi khuẩn có trong đường ruột mất đi. Làm cho các vi khuẩn có hại tăng cao biểu hiện rõ là tôm hay mắc các chứng bệnh như phân trắng, ruột đứt khúc, phân lỏng,..  Dẫn đến việc tôm sẽ chậm lớn và có thể gây thiệt hạo cho bà con nuôi tôm. Để tránh những dịch bệnh đáng tiếc như trên trong hệ vi sinh dường ruột. Thì việc dùng các chế phẩm sinh học. Cụ thể là ở đây dùng men vi sinh đường ruột để  phòng ngừa và điều trị những dịch bệnh trên.

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

? thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

? dinh dưỡng nuôi tôm cá

? men vi sinh cho tôm cá

? xử lý nước ao nuôi tôm cá.

1. Kinh doanh chế phẩm sinh học, thức ăn bổ sung, thuốc, hóa chất phục vụ nuôi trồng thủy sản:

      Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc… Các sản phẩm đã được kiểm chứng hiệu quả tại ao thực nghiệm của công ty trước khi đưa ra thị trường.

      Với đội ngũ kỷ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho bà con nuôi tôm.

      Cùng với các chuyện gia hàng đầu thế giới sẽ cung cấp những kiến thức, kỹ thuật mới nhất trong ngành nuôi tôm cho Quý khách hàng.

2. Sản xuất giống (Tôm sú, Tôm thẻ chân trắng):

      CÔNG TY TÔM VÀNG liên kết phân phối tôm giống chất lượng cao từ Công ty Tôm Giống DƯƠNG HÙNG. Đã góp phần mang đến thành công cho bà con nuôi tôm công nghiệp ở các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre…Từ đó khẳng định được chất lượng vượt trội trên thị trường.

      Với quy trình sản xuất giống hiện đại theo Công nghệ Sinh học, kết hợp với ứng dụng Ozon để khử trùng, tiêu diệt mầm bệnh… Nguyên vật liệu đầu vào được tuyển chọn thật gắt gao từ khâu tôm mẹ, nguồn nước, chất lượng thức ăn, các chế phẩm sinh học cao cấp…

3. Các dịch vụ về môi trường:

      Tư vấn kiểm soát ô nhiễm, đề ra các biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường.

Với phương châm: ” Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả “

     CÔNG TY TNHH SINH HỌC TÔM VÀNG cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với những dịch vụ mang tính chuyên nghiệp!

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.