4,5 tấn tôm bơm tạp chất bị bắt giữ

Hà Nội bắt giữ 4,5 tấn tôm bơm tạp chất – số lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Đoàn liên ngành do Cục Cảnh sát môi trường, Bộ Công an chủ trì, phối hợp với phối hợp với Công an Huyện Thanh Trì, Hà Nội và Thanh tra Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Cục quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản đã phát hiện một cơ sở bơm tạp chất vào tôm đông lạnh với số lượng lớn nhất từ trước đến nay, lên tới gần 4,5 tấn.

Cơ sở bơm tạp chất vào tôm đông lạnh này do Nguyễn Hữu Mạnh làm chủ có địa chị tại xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội, đã hoạt động được hơn 2 tháng nay, chủ yếu cung cấp cho chợ đầu mối Long Biên và các đầu nậu thủy hải sản ở khu vực phía Bắc.

Đối tượng Nguyễn Hữu Mạnh khai nhận, em mua ở trên chợ Long Biên về rồi phân size rồi đưa ngược lại lên chợ theo yêu cầu của khách hàng. Có những khách hàng người ta yêu cầu mình bơm tạp chất thì mình làm còn có khách hàng yêu cầu hàng nguyên bản thì mình cũng làm. Nó tùy thuộc con hàng nó tươi đẹp thì nó lên được 10 cân bơm được 1,5 cân, xấu thì 1 cân/10kg tôm.

Điều đáng nói là bản thân cơ sở này đã cảnh báo với các đầu nậu thu mua. Thế nhưng các đầu mối hải sản này vẫn cố tình đặt hàng nhằm lừa người dân.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục lấy lời khai và điều tra xác minh các đầu nậu, chủ các cửa hàng thu mua tôm từ cơ sở này để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật. Khuyến cáo, người dân khi mua tôm đông lạnh cần kiểm tra kĩ để tránh mua phải tôm kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Vi sinh xử lý nước

Công dụng:

  • Làm sạch nước nhanh .
  • Giảm tảo độc và chỉnh màu nước
  • Xử lý khí độc

Cách dùng:

  • Tạo màu nước đánh lúc sáng 8-9 giờ + 1-2 kg mật đường hòa chung và tạt 1 gói cho 3000m3.
  • Chỉnh màu nước 1 gói đánh 4000m3 lúc 5-6 giờ chiều liên tục 2-3 ngày tùy ao.
  • Giảm tảo lam và tảo đỏ tảo sợi.

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: cách chỉnh màu nước cho tômcách chỉnh màu nước hiệu quảcách làm sạch nước nhanhchỉnh màu nướcchỉnh màu nước hiệu quảchỉnh màu nước nhanhchỉnh màu nước tốtgiảm tảogiảm tảo hiệu quảgiảm tảo tốtlàm sạch nước nhanhlàm sạch nước nhanh hiệu quảlàm sạch nước tốtvi sinh dành cho nuôi tôm mật độ caovi sinh giá rẽvi sinh giá tốtvi sinh nuôi mật độ caoVi sinh xử lý nướcvi sinh xử lý nước cho ao tômxử lý khí độcxử lý khí độc hiệu quả

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin

ANTV
SHTV/tepbac

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tag:  

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng