EU siết chặt quy định nhập khẩu tôm

NGĂN NGỪA CÁC BỆNH VỀ GAN CHO TÔM (Xem thông tin chi tiết dưới bài viết)

Tôm có thể nhập khẩu vào EU nếu được đánh bắt, bảo quản và chế biến tại các cơ sở được cấp phép (bảo quản lạnh, xưởng, nhà máy chế biến và tàu chuyên chở có hệ thống đông lạnh). Các cơ sở này phải được kiểm tra và cấp phép bởi các cơ quan của Chính phủ như Bộ Nông nghiệp, Bộ Y tế, Bộ Thương mại…

Xuất khẩu tôm sang EU luôn là hướng đi của nhiều quốc gia vì đây là thị trường tiêu thụ tôm lớn nhất thế giới, nếu được xuất khẩu sang thị trường thì các doanh nghiệp sẽ thu được lợi nhuận lớn, nhưng để có thể xuất khẩu tôm vào EU thì cần đạt được những tiêu chuẩn khắt khe mà phía EU đề ra.

Quốc gia xuất khẩu tôm cần nằm trong danh sách các quốc gia được phép xuất khẩu thủy sản vào EU. Danh sách này dựa trên một đánh giá của Văn phòng Thú y và Thực phẩm EU về sự phù hợp của quốc gia đó với các tiêu chuẩn sức khỏe liên quan tới thủy sản.

Đối với tôm nuôi, EU có một số quy định về kiểm soát bã thuốc thú y. Các quốc gia phải cung cấp một kế hoạch kiểm soát hàng năm về bã thuốc thú y cho EU và phải được EU chấp thuận trước khi xuất khẩu các sản phẩm thủy sản nuôi vào thị trường này.

Tôm cần có các chứng nhận sức khỏe phù hợp với các tiêu chuẩn để xuất khẩu vào châu Âu. Chứng nhận này được cấp bởi Cơ quan thẩm quyền nước xuất khẩu. Khi lô hàng được chuyển đến EU, các nhân viên thú y sẽ kiểm tra tôm (như giấy tờ, nhận dạng và kiểm tra trực tiếp) cùng các giấy tờ chứng nhận tại một điểm kiểm tra biên giới.

Hải Lý

Nguồn thuysanvietnam: http://www.thuysanvietnam.com.vn/quy-dinh-cua-eu-ve-nhap-khau-tom-article-23522.tsvn

 

NGĂN NGỪA CÁC BỆNH VỀ GAN CHO TÔM

Công dụng:

  • Là C vi bộc hỗ trợ các bệnh về gan và ngừa gan
  • Tăng sức đề kháng ngăn chặn các bệnh về gan từ 15-60 ngày
  • Cung cấp dinh dưỡng axit amin và vitamin C giúp ngăn ngừa các bệnh về gan ruột
  • Giúp phòng và giải pháp bệnh gan

Cách dùng:

  • Liều dùng 5gam/1kg, định kỳ ngày 1 cử
  • Khi có dấu hiệu về gan tăng liều gấp đôi và kết hợp diệt

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: chặn đứng bệnh ganchặn đứng bệnh gan cho tômchuyên ngừa trị gan tôm giá tốtcung cấp dinh dưỡngcung cấp dinh dưỡng cho tômcung cấp vitaminĐặc trị Ganđặc trị gan tốtngăn ngừa bệnh ganngừa ganngừa gan tốtphòng bệnh gan trên tômtăng đề khángtăng sức đề khángvitamin c15

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin

Sinh Học Tôm Vàng

Sản phẩm nổi bật

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng