Hợp tác xã đạt chuẩn ASC: Hy vọng xuất khẩu cho nuôi tôm quy mô nhỏ

Hợp tác xã nông ngư 14/10 Hòa Nhờ A (Sóc Trăng) vừa đạt được chứng nhận ASC.

Dự án hỗ trợ nông hộ nuôi tôm đặt tiêu chuẩn ASC nhằm với mục tiêu đưa tôm từ các trại nuôi quy mô nhỏ lẻ đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu vào các thị trường khó tính – trong dự án này là thị trường Bắc Âu.

17 nông hộ thuộc HTX 14/10 Hòa Nhờ A đã chuyển đổi thành công canh tác truyền thống sang chuẩn Thực hành quản lý tốt hơn (BMP) để đạt được chứng nhận ASC với sự hỗ trợ của WWF Việt Nam.

Nuôi tôm đặt tiêu chuẩn ASC mang lại giá trị kinh tế thực tiễn cho các hộ nuôi quy mô nhỏ

Dự án nằm trong Chương trình cải tiến nuôi trồng thủy sản (AIP) hợp tác với ASC, WWF Đan Mạch, WWF Việt Nam và công ty hỗ trợ truy xuất nguồn gốc Verifik8 nhằm giúp nông dân nuôi tôm quy mô hộ gia đình ở Đồng bằng sông Cửu Long đạt được Chứng nhận ASC. Ngoài ra, để mang lại giá trị kinh tế thực tiễn dự án còn được hỗ trợ thương mại bởi công ty thủy sản Đan Mạch Northcoast. Northcoast sẽ xuất khẩu tôm của HTX 14/10 Hòa Nhờ A đến bán đảo Scandinavia (Bắc Âu) với logo của ASC. Việc có thể liên kết từ ao nuôi đến thị trường ở Scandinavia cho thấy chứng nhận ASC tại Việt Nam có thể mang lại giá trị trực tiếp cho các nông hộ nuôi tôm nhỏ lẻ ở việt Nam.

Ông Nguyễn Phương Duy- quản lý dự án phát biểu: “Dự án này đã cho thấy chúng ta thực sự có thể tạo ra sự khác biệt đối với nuôi tôm quy mô hộ gia đình và hy vọng tương lai càng có nhiều hộ đạt được chứng nhận ASC hơn nữa.”

Dự án hỗ trợ các hộ nuôi tôm quy mô nhỏ tại HTX 14/10 Hòa Nhờ A là thành công đầu tiên trong chuỗi dự án WWF hỗ trợ các hộ nuôi quy mô nhỏ đạt chứng nhận ASC với hơn 700 nông hộ được chọn ở Việt Nam.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Siêu tăng trọng Nutrimax

Công dụng:

  • Bổ sung đạm, khoáng và acid amin cho tôm cá giúp tôm cá tăng sức đề kháng và tăng trọng nhanh
  • Chống còi và chậm lớn
  • Giúp hết óp thân, bọp, xanh da trời
  • Kích thích tôm bắt mồi và thèm ăn
  • Bồi bổ tôm sau khi điều trị kháng sinh
  • Tạo màu cho tôm thẻ và sú.

Cách dùng:

  • Tăng trưởng, chống còi: 5g/1kg thức ăn. Định kỳ ngày 2 cử suốt vụ nuôi
  • Thúc tăng trọng: 5g/kg thức ăn, cho ăn các cử trong ngày.

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: chậm lớnchống còi cho tômdinh dưỡng cho tômdinh dưỡng cho tôm giá rẽdinh dưỡng cho tôm giá tốtgiúp tôm cá tăng trưởng nhanhKích thich tôm bắt mồiNutrimaxTăng trọngTăng trọng cho thẻTăng trọng cho tômtăng trọng dinh dưỡngtạo màu cho tômTạo màu đỏ cho thẻTrị tôm bị óp thânTrị tôm còitrị xanh da trờixanh da trời

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin

Tôm thả 5 ngày tuổi. Nước sạch và đẹp#nuoitomhaigiadoan #sinhhoctomvang #nuoitomcongnghecao

Người đăng: Thuốc Thuỷ Sản Sinh Học Tôm Vàng vào Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Thảo Nguyễn
SHTV/Tepbac

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tag:  

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng