Sản lượng tôm dự kiến tăng khắp thế giới

Hội nghị Triển vọng toàn cầu cho các Lãnh đạo Nuôi trồng thuỷ sản (GOAL) dự báo rằng sản lượng tôm toàn cầu sẽ đạt tới 5 triệu tấn vào năm 2020 nếu ngành này đạt được tốc độ tăng trưởng 18% như mong đợi.

Ảnh minh họa.

James Anderson, Nhà kinh tế thủy sản của Đại học Florida, nói rằng nguồn cung tôm toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 5,5% từ năm 2018 đến năm 2019.

Từ năm 2019 đến năm 2022, kỳ vọng tăng trưởng khá, trung bình 5,7% mỗi năm và kết quả là nguồn cung tôm trên toàn cầu dự kiến tăng 18% vào năm 2022.

Trước đó, Anderson dự đoán sản lượng tôm thẻ chân trắng toàn cầu sẽ đạt khoảng 4,5 triệu tấn vào năm 2018.

“Mỗi khu vực đang mong đợi một sự tăng trưởng từ năm 2018 đến năm 2019,” ông nói.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc ngành công nghiệp tôm đã phải chịu tình trạng “thừa cung” khiến giá toàn cầu giảm.

Các nhà quan sát như Ngân hàng Rabobank dự đoán rằng giá tôm vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện.

Cú lao dốc giá vào năm 2018, khi nguồn cung bắt đầu vượt quá nhu cầu và mức tiêu thụ trước đây của người Trung Quốc đã giảm bớt phần nào,Giám đốc liên kết của ngân hàng cho protein động vật và hải sản, Gorjan Nikolik, viết trong một báo cáo gửi tới Undercurrent News vào tháng 8.

Báo cáo của ngân hàng – “Theo kịp với động vật giáp xác” – ghi nhận sự sụt giảm của giá trong vụ thu hoạch đầu tiên năm 2019, do nguồn cung tăng trưởng mạnh với hai con số từ Ấn Độ và Ecuador, mặc dù tăng trưởng cũng được báo cáo ở Indonesia, Việt Nam và những khu vực khác.

“Hiện nay, nhiều nông dân đang thu hoạch tôm bị thua lỗ hoặc với biên lợi nhuận thấp hơn nhiều trong 5 năm qua, chủ yếu do các yếu tố chính liên quan đến phần chi phí như thức ăn, nhiên liệu, nhân công tăng”.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Men tiêu hoá beta-glucan

Công dụng:

 • Nông to đường ruột, giúp tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn.
 • Nâng cao sưc đề kháng kích thích miễn dịch từ Beta-Glucan như sau :
 • Tạo ra các bạch cầu để phá hủy nguồn bệnh.
 • Huy động tế bào (khả năng của bạch cầu chuyển đến chổ tổn thương)
 • Năng lực thực bào tế bào lạ( vi khuẩn, virus..)
 • Tạo ra chất trung gian hoạt hóa oxy và các nhân tố khác diệt chết vật thể lạ.
 • Cơ chế ức chế quá trình liên kết giữa vi khuẩn gây bệnh với tế bào biểu mô ruột của MANNAN OLIGOSACCHRIDE.
 • Nhiều nhóm vi khuẩn có lợi như Lactobacllus, Bifidobacteria .. sử dụng trong Mos như 1 nguồn cung cấp năng lượng, trong khi các vi khuẩn gây bệnh lại không thể. Điều này hạn chế sự phát chuyển của vi khuân gây bệnh.
 • Phần lớn vi khuẩn gây hại thường bám vào thành ruột non để gây bệnh. Nhờ cấu trúc tương đồng với tiếp thụ thực thể trên tế bào biểu mô ruột, Mos trở thành chiếc “Bẩy” để vi khuẩn bám vào và loại thải chúng ra theo phân, đồng thời ngăn chặn sự gắn kết giữa vi khuẩn gây bệnh với thành ruột non.

Cách dùng:

 • Ngâm sản phẩm trước 60 phút với mật đường tỷ lệ nước và mật 1:1 rồi trộn cho ăn .
 • Mật đường nên nấu lại tỷ lệ 900g mật 100g nước nấu xong để nguội trộn cho ăn .
 • Mỗi ngày dùng 1 cử trưa suốt trong vụ nuôi. ( kết hợp cho ăn vitamin gói đỏ cử sáng )
 • Sử dụng 5gam/1kg thức ăn, ruột đang xấu tăng gấp đôi .
 • Nếu có sử dụng gói vitamin c15 đỏ thì cho ăn cử sáng men ăn cử trưa .

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tags: Beta glucan, Beta glucan hiệu quả, Bio lacto mới, Bio lacto tốt, Men tiêu hóa tốt, Men tiêu hóa cho tôm cá, Men tiêu hóa hiệu quả, Men tiêu hóa chất lượng, Men tiêu hóa ăn với kháng sinh, Men tiêu hóa ăn với kháng sinh tốt, Men tiêu hóa ăn với kháng sinh hiệu quả, Men tiêu hóa giá tốt, Men tiêu hóa giá rẽ, Men nong to đường ruột, Men nong to đường ruột hiệu quả, Men nong to đường ruột tốt, Trị đường ruột tốt cho tôm, Trị đường ruột hiệu quả cho tôm.

Phương Nam
SHTV

 

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tag:  

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng