TUYÊN DƯƠNG ANH MỚI TẠI ĐÔNG HẢI THU HOẠCH THẺ SIZE 26 CON/KG

Chúc mừng anh Mới tại Đông Hải!

Anh đã thành công với vụ thu hoạch thẻ với kích thước lớn, đạt size 26 con/kg. Đây là một thành tựu đáng tự hào và kết quả của sự chăm chỉ, kiên trì của anh.

Anh chia sẻ: “Trong suốt vụ nuôi anh đã thực hiện theo quy trình nuôi 4G ao bạt của công ty TNHH Sinh Học Tôm Vàng và sử dụng hoàn toàn sản phẩm thuốc của công ty. Với tổng sản lượng 3 ao thu được vào ngày 25/6/2024 gần 9 tấn thẻ, tổng doanh thu hơn 1 tỷ đồng. Hiện tại anh còn 1 ao chưa thu, anh tiếp tục nuôi về size lớn.”

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thu hoạch:

Hình 1: Cảnh kéo lưới tại ao nuôi
Hình 2: Ảnh thẻ size 26 con/kg
Hình 3: Ảnh nhân viên Tôm Vàng và anh Mới tại buổi thu

Anh Mới nhận xét rằng: ” Quy trình nuôi thẻ 4G ao bạt, dễ thực hiện, giảm chi phí nuôi, thẻ nhanh lớn. Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân viên công ty đã nhiệt tình hỗ trợ anh trong suốt vụ nuôi về kỹ thuật. Anh sẽ tiếp tục nuôi theo quy trình nuôi và sử dụng thuốc của công ty trong các vụ nuôi sau.”

Trên đây là những lời chia sẻ chân thành, cùng với hình ảnh thực tế về sự thành công của quy trình nuôi thẻ 4G ao bạt. Công ty xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty, xin kính chúc quý khách hàng có một vụ mùa bội thu.

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tag:  

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng