Úc sẵn sàng xem xét nhập khẩu tôm tươi của Việt Nam

Thương vụ Việt Nam tại Úc (Bộ Công Thương) cho biết, nếu mọi chuyện thuận lợi, những con tôm tươi nguyên con đầu tiên của Việt Nam sẽ lên đường sang Úc trong thời gian tới. 

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, phía Úc đã bày tỏ sẵn sàng xem xét nhập khẩu tôm tươi nguyên con của Việt Nam. Đây là một cơ hội rất lớn cho ngành nuôi cũng như xuất khẩu tôm của Việt Nam bởi tôm được tiêu thụ nhiều nhất trong các mặt hàng thủy sản ở Úc với lượng tiêu thụ hàng năm lên tới 50.000 – 60.000 tấn. Để đáp ứng nhu cầu này, Úc mỗi năm phải nhập khẩu trung bình 30.000 tấn tôm.

Theo số liệu từ Bộ Công Thương, đã có 1.724 mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Úc trong 6 tháng đầu năm.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Tổng hợp bộ tứ cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho tôm cá.

  • Có thêm SELENIUM chống oxy hóa tế bào gan ngừa chết vì bệnh gan và vách tế bào nấm men Glucomannan hấp thụ 100% độc tố nấm mốc trong viên thức ăn.
  • Đồng thời bổ xung Cancium Phospho , Cu, Zn, Fe, Mg, Kl hữu cơ giúp tôm cứng vỏ nhanh và nặng cân.
  • Thêm 7 loại Enzyme và chế phẩm vi sinh sống probitic ức chế vi khuẩn gây bệnh đường ruột tạo ra kháng thể tốt, Bio mos kết dính vi khuẩn gây bệnh. Tạo màu nước đẹp.
  • Vì thế trong các quy trình nuôi chúng ta phải bổ sung và không thể thiếu các chất này. 

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tags: Giúp tôm chắc thịt, Cứng vỏ tốt cho tôm, Trị đường ruột tốt cho tôm, Trị đường ruột hiệu quả, Tạo màu nước đẹp cho tôm, Tạo màu nước tốt cho tôm, Giúp tôm tăng trưởng nhanh, Giúp tôm tăng trưởng nhanh hiệu quả, Tăng sức đề kháng cho tôm, Tăng sức đề kháng cho tôm tốt, Giải độc gan cho tôm, Giải quyết các bệnh gan cho tôm hiệu quả, Chặn đứng các bệnh cho tôm tốt, Ngăn ngừa các bệnh cho tôm, Ngừa phân trắng hiệu quả, Ngừa phân trắng chất lượng cao, Bộ tứ tốt, Bộ tứ mới. Bộ tứ giá tốt, Bộ tứ giá mềm.

Nguyễn Dương
SHTV

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tag:  

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng