ADM khởi động tuần lễ môi trường, sức khỏe và an toàn toàn cầu năm 2020

Ngày 26 tháng 10 vừa qua ADM Dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam tổ chức buổi lễ khởi động tuần lễ EHS tại nhà máy Bình Dương. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 250 nhân viên tại nhà máy, khối văn phòng Bình Dương và nhân viên phòng thí nghiệm Upscience Việt Nam.

Kể từ năm 2007, ADM đã dành ra một tuần mỗi năm để nhân viên có thể tập hợp lại, tổ chức và tôn vinh văn hóa an toàn, đồng thời kêu gọi sự chú ý, quan tâm của mọi người đến những khu vực làm việc mà chúng ta cần nâng cao cảnh giác. Đó là một truyền thống tuyệt vời của công ty chúng ta và theo thời gian truyền thống ấy được mở rộng, chú trọng thêm sức khỏe của người lao động.

COVID-19 đã buộc tất cả chúng ta phải suy nghĩ về sức khỏe và an toàn theo những cách mới và sâu sắc hơn.

Tổng giám đốc ADM dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam ký cam kết. (Ảnh minh họa)

Chính vì vậy Đội ngũ lãnh đạo Môi trường, Sức khỏe và An toàn (EHS) của chúng ta cũng nhận ra cơ hội mở rộng trọng tâm để làm nổi bật tầm quan trọng của các nỗ lực môi trường – và cách chúng được kết nối với sức khỏe và an toàn cá nhân cũng như khả năng của chúng ta trong việc.

Tại buổi lễ, nhân viên được chia sẻ về báo cáo an toàn của Tập đoàn và Việt Nam; các kế hoạch bền vững cũng như cập nhật thông tin về việc nâng cấp các trang thiết bị để đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc; tham gia hoạt động ký tên vào bảng cam kết

Cũng trong buổi lễ phát động, khối văn phòng và Upscience được tham gia thử thách thu gom rác nhằm làm sạch cảnh quan và môi trường làm việc xung quanh.

Với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn đã được lên kế hoạch một cách chu đáo, tuần lễ Môi trường, sức khỏe và an toàn 2020 đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của toàn thể nhân viên. “Không tai nạn lao động”

Hãy cùng nhau bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn của chính mình, của người khác và của hành tinh nơi chúng ta đang sống.

Phần Giới Thiệu Sản Phẩm:

MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG

 

Công dụng:

  • Làm to đường ruột trong 3 ngày, trị đứt khúc ruột, phân lỏng, ngừa phân trắng, giúp tôm cá tăng trưởng nhanh.
  • Giúp tôm hấp thu tốt thức ăn, giảm hệ số FCR

Cách dùng:

  • 5g/1kg thức ăn trong quá trình nuôi
  • Tôm đứt khúc ruột: 10g/1kg thức ăn
  • Hòa men vào nước, trộn đều vào thức ăn. Để 15-20ph cho men ngấm vào thức ăn, rồi đem rải cho tôm ăn

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: Cách trị phân trắng trên tômgiúp tôm cá tăng trưởng nhanhgiúp tôm hấp thu tốt thức ăn.  men nong to đường ruộtmen tiêu hóa cho cá.  men tiêu hóa cho tôm.  men tiêu hóa giá rẽ.  men tiêu hóa giá tốtMen tiêu hoá trị phân trắng trên tômngừa phân trắngngừa phân trắng cho tômngừa phân trắng cho tôm thẻnong to đường ruộtPhòng bệnh phân trắng trên tômPro Mentăng trưởng nhanh cho tômtrị đường ruột cho tômtrị phân trắng cho thẻ

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Theo: ADM
Nguồn: tepbac.com

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng