BioMar hợp tác với Việt-Úc về sản xuất thức ăn cho tôm

MEN VI SINH TÔM CÁ
MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG (Bấm vào hình)

Công ty BioMar có trụ sở tại Brande, Đan Mạch đã ký hợp đồng với nhà cung cấp tôm giống hàng đầu Việt Nam với mục đích thiết lập sự hợp tác sản xuất trong thị trường thủy sản tại Việt Nam.Thông qua thỏa thuận không ràng buộc bởi pháp luật, hai bên sẽ hợp tác với nhau, theo đó BioMar sẽ trở thành chủ sở hữu một phần của nhà sản xuất và là lãnh đạo điều hành tại một nhà máy sản xuất thức ăn của Việt-Úc.

Đại diện của Việt-Úc đã xác nhận với SeafoodSource vào ngày 24 tháng 4 rằng MoU đã được ký kết. BioMar sẽ trở thành cổ đông lớn của Công ty thức ăn thủy sản Việt-Úc và sẽ là nhà điều hành nhà máy thức ăn chăn nuôi của nó nằm ở tỉnh Bến Tre, đồng bằng sông Cửu Long.

ẢNH MINH HỌA

Sự hợp tác với BioMar sẽ giúp Việt-Úc và Việt Nam cũng tạo ra một  “perfect shrimp” – nghĩa là con tôm phải hoàn toàn sạch và có thể truy nguyên, đại diện của họ cho biết thêm rằng khả năng R & D của BioMar trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi sẽ có lợi cho chiến lược phát triển dài hạn của công ty Việt Nam.

Hai công ty nhận thấy sự phù hợp giữa các giá trị, trọng tâm và tầm nhìn: Việt-Úc vận hành trại sản xuất tôm lớn nhất tại Việt Nam, trong khi BioMar Group là nhà cung cấp thức ăn thủy sản chất lượng cao toàn cầu dựa trên R & D và hiểu biết sâu rộng về thị trường, theo BioMar chia sẽ.

Giám đốc điều hành của Bio Bioar, Carlos Diaz cho biết, chúng tôi tin rằng sự hợp tác về thức ăn với Việt-Úc tại Việt Nam sẽ mang lại sự hợp tác quan trọng cho ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi cũng như doanh nghiệp sản xuất giống và phát triển của Việt-Úc. Cả hai công ty đều tập trung chung vào tính bền vững, an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc, chất lượng và hiệu suất, mà chúng tôi tin rằng sẽ là động lực mạnh mẽ để củng cố và phát triển cả các công ty cũng như ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ có một thị trường đang phát triển về thức ăn chất lượng cao tại Việt Nam.

Hợp tác phát triển

BioMar có các nhà máy sản xuất thức ăn cho tôm ở Ecuador và Costa Rica. Từ năm 2012, công ty đã tham gia phát triển thức ăn và dịch vụ kỹ thuật cho ngành tôm.

Diaz cho biết ông tin rằng sự hợp tác của hai công ty, nhằm mục đích sản xuất postlarvae chất lượng cao và thúc đẩy phát triển di truyền và dinh dưỡng, là một cột mốc quan trọng đối với ngành tôm ở Việt Nam.

Năm ngoái, Việt-Úc đã mở một trang trại nuôi tôm công nghệ cao ở  Quảng Ninh ở miền bắc Việt Nam, và nó vận hành tám cơ sở sản xuất giống khác trên khắp miền nam và miền trung của đất nước. Nó đã bán được  hơn 16 tỷ con tôm sú giống trong năm 2018, chiếm gần 27% tổng nguồn cung khoảng 60 tỷ tôm sú giống tại Việt Nam. Nhưng nó đã trải qua một sự chậm lại trong kinh doanh do cuộc khủng hoảng bởi covid-19, và đang cung cấp cho khách hàng giảm giá đáng kể trên tôm tôm sú giống để khuyến khích bán hàng.

Nguồn: seafoodsource

MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG

Công dụng:

  • Làm to đường ruột trong 3 ngày, trị đứt khúc ruột, phân lỏng, ngừa phân trắng, giúp tôm cá tăng trưởng nhanh.
  • Giúp tôm hấp thu tốt thức ăn, giảm hệ số FCR

Cách dùng:

  • 5g/1kg thức ăn trong quá trình nuôi
  • Tôm đứt khúc ruột: 10g/1kg thức ăn
  • Hòa men vào nước, trộn đều vào thức ăn. Để 15-20ph cho men ngấm vào thức ăn, rồi đem rải cho tôm ăn

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: Cách trị phân trắng trên tôm. giúp tôm cá tăng trưởng nhanh. giúp tôm hấp thu tốt thức ănmen nong to đường ruột. men tiêu hóa cho cámen tiêu hóa cho tômmen tiêu hóa giá rẽmen tiêu hóa giá tốt. Men tiêu hoá trị phân trắng trên tôm. ngừa phân trắng. ngừa phân trắng cho tôm. ngừa phân trắng cho tôm thẻ. nong to đường ruột. Phòng bệnh phân trắng trên tôm. Pro Men. tăng trưởng nhanh cho tôm. trị đường ruột cho tôm. trị phân trắng cho thẻ

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng

Sản phẩm nổi bật

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng