“Chém ngư phủ, vứt xác xuống biển Malaysia” là chưa có căn cứ

Vài ngày qua, trên một số cơ quan truyền thông và trang mạng xã hội đã đăng tải, phản ánh về vụ việc “chém thuyền viên, vứt xác xuống biển”. Thông tin được lan truyền và chia sẻ nhanh chóng trên Internet, gây xôn xao trong dư luận nhân dân, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự của địa phương.

Sau khi nhận được thông tin và phản ánh nêu trên, Công an tỉnh Cà Mau phân công lực lượng tiến hành kiểm tra, xác minh.

Qua đó xác định vụ việc như sau: Từ ngày 12/7/2020 đến ngày 9/12/2020, hai tàu cá BT-93520TS và BT-93951 TS do ông Lê Văn Đặng (sinh năm 1955, địa chỉ Ấp 6, xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) làm chủ, xuất phát từ cửa biển Hàm Luông, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, ra khơi vùng biển Việt Nam để khai thác và đánh bắt thủy sản.

2 thuyền viên mất tích là Ngô Văn Cường (mất tích ngày 4/10) và Võ Chí Linh (mất tích ngày 5/12). Hiện nay, 11 thuyền viên còn lại trên 2 tàu đã vào bờ, gồm: Huỳnh Văn Triệu, Nguyễn Chí Thắng, Lê Việt Khoa, Trần Văn Vũ, Võ Thanh Vũ, Đoàn Phú Quý, Trần Minh Dương, Trần Nhật Duy, Nguyễn Văn Thanh, Phúc và Hưng. Trong đó, 9 thuyền viên được đưa vào khu cách ly tập trung Trung đoàn Bộ binh 896 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau để phòng, chống dịch COVID-19;

Hưng và Phúc đã về nhà, chưa liên lạc được. Khi đánh bắt, các thuyền viên có bị tài công Huỳnh Văn Triệu trói, đánh đập.

Từ kết quả xác minh và lời khai ban đầu của những người có liên quan, xác định là chưa có căn cứ xác định có xảy ra vụ việc “chém người, vứt xác xuống vùng biển Malaysia” như lời khai ban đầu của người cung cấp thông tin tại Đồn Biên phòng Đất Mũi và phản ánh của báo chí về vụ việc trên.

Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp cùng Công an huyện Ngọc Hiển và huyện Trần Văn Thời tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật trong vụ việc trên, đặc biệt là xác minh làm rõ 2 thuyền viên bị mất tích là Ngô Văn Cường và Võ Chí Linh; đồng thời truy vết 2 thuyền viên còn lại để cách ly, phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định.

Phần Giới Thiệu Sản Phẩm:

MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG

Bấm vào hình

Công dụng:

  • Làm to đường ruột trong 3 ngày, trị đứt khúc ruột, phân lỏng, ngừa phân trắng, giúp tôm cá tăng trưởng nhanh.
  • Giúp tôm hấp thu tốt thức ăn, giảm hệ số FCR

Cách dùng:

  • 5g/1kg thức ăn trong quá trình nuôi
  • Tôm đứt khúc ruột: 10g/1kg thức ăn
  • Hòa men vào nước, trộn đều vào thức ăn. Để 15-20ph cho men ngấm vào thức ăn, rồi đem rải cho tôm ăn

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: Cách trị phân trắng trên tômgiúp tôm cá tăng trưởng nhanhgiúp tôm hấp thu tốt thức ăn.  men nong to đường ruộtmen tiêu hóa cho cá.  men tiêu hóa cho tôm.  men tiêu hóa giá rẽ.  men tiêu hóa giá tốtMen tiêu hoá trị phân trắng trên tômngừa phân trắngngừa phân trắng cho tômngừa phân trắng cho tôm thẻnong to đường ruộtPhòng bệnh phân trắng trên tômPro Mentăng trưởng nhanh cho tômtrị đường ruột cho tômtrị phân trắng cho thẻ

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Theo: Hoàng Quân Báo ảnh Đất Mũi
Nguồn: Tepbac
SHTV

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng