SHTV Miền Trung tiếp tục đối mặt với mưa lớn, quay trở lại

Đó là cảnh báo của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường, Trưởng ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai tại cuộc họp với các bộ, ngành vào hôm qua 15.10.
Cuộc họp được tổ chức để ứng phó với mưa lớn sau bão số 7 và áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) trên Biển Đông đang hướng vào các tỉnh Trung bộ. 48 người chết, 6 người mất tích Cũng theo thông tin từ Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 7, trong ngày 14.10, TT.Trạm Tấu (H.Trạm Tấu) có mưa lớn gây ra lũ quét làm 1 người chết và 41 ngôi nhà bị hư hỏng. 

 

 

MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG (Bấm vào hình)
ATNĐ hình thành ở vùng biển Philippines đã đi vào Biển Đông và có thể mạnh lên thành bão,  Cùng với ATNĐ này, các tỉnh Trung bộ sẽ xuất hiện tổ hợp thời tiết gây mưa lớn, gây ngập lụt diện rộng trở lại.
Từ ngày 16 – 21.10, các tỉnh Trung bộ có mưa rất to, riêng Hà Tĩnh, Quảng Bình có khả năng mưa đặc biệt to. Dự báo, tổng lượng mưa trong đợt này ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình phổ biến 500 – 800 mm, cục bộ có nơi trên 800 mm. Các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế phổ biến 300 – 500 mm, cục bộ có nơi trên 500 mm. Từ Đà Nẵng đến Phú Yên có mưa 200 – 300 mm, có nơi trên 350 mm. Khu vực Tây nguyên bắt đầu có mưa từ đêm 16 – 18.10 với tổng lượng mưa phổ biến khoảng 100 – 200 mm, có nơi trên 250 mm.
Đáng lo nhất đây là khu vực có rất nhiều công trình hồ đập xung yếu, may mắn vừa qua không xảy ra sự cố nào. Nhưng đối với đợt mưa lớn tới đây cần phải đặc biệt cảnh giác khi các hồ, đập đã đầy nước. Theo đó, Trưởng ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai yêu cầu các cơ quan chức năng, chuyên môn của Bộ NN-PTNT, Bộ Công thương phải tổng rà soát lại các hồ, đập ở khu vực Bắc bộ và Trung bộ đảm bảo vận hành an toàn, không để xảy ra sự cố trong đợt mưa lớn tới đây.
Đến ngày 15.10, lũ lụt ở miền Trung cơ bản đã rút hết nhưng dự báo sẽ có mưa lớn, ngập lụt trở lại.

 

MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG

Công dụng:

  • Làm to đường ruột trong 3 ngày, trị đứt khúc ruột, phân lỏng, ngừa phân trắng, giúp tôm cá tăng trưởng nhanh.
  • Giúp tôm hấp thu tốt thức ăn, giảm hệ số FCR

Cách dùng:

  • 5g/1kg thức ăn trong quá trình nuôi
  • Tôm đứt khúc ruột: 10g/1kg thức ăn
  • Hòa men vào nước, trộn đều vào thức ăn. Để 15-20ph cho men ngấm vào thức ăn, rồi đem rải cho tôm ăn

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: Cách trị phân trắng trên tômgiúp tôm cá tăng trưởng nhanhgiúp tôm hấp thu tốt thức ăn.  men nong to đường ruộtmen tiêu hóa cho cá.  men tiêu hóa cho tôm.  men tiêu hóa giá rẽ.  men tiêu hóa giá tốtMen tiêu hoá trị phân trắng trên tômngừa phân trắngngừa phân trắng cho tômngừa phân trắng cho tôm thẻnong to đường ruộtPhòng bệnh phân trắng trên tômPro Mentăng trưởng nhanh cho tômtrị đường ruột cho tômtrị phân trắng cho thẻ

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Theo: Phan Hậu
Nguồn: thanhnien.vn
SHTV

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng