Ngành ” kinh tế văn xã ” là trụ cột, làm khâu đột phá để phát triển đất nước

men tiêu hóa
MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG (Bấm vào hình)

Kỳ tích chống Covid-19 của Việt Nam đang được cả thế giới ngợi ca. Trong khi các ngành công nghiệp xây dựng, dịch vụ, du lịch suy giảm mạnh do ảnh hưởng bởi Covid-19 thì ngành nông nghiệp lại đóng vai trò cứu cánh trong thời điểm khó khăn. Đây không phải là lần đầu tiên nông nghiệp đóng vai trò sứ mệnh của mình.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chống dịch và Thủ tướng Chính phủ ra lệnh “chống dịch như chống giặc”, “vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế”… thì cả triệu người Việt Nam trên dưới một lòng đoàn kết chống dịch. Chính bản sắc văn hóa đó đã soi đường và dẫn chúng ta đến thành công.

Dân tộc ta đã, đang và sẽ có một sức mạnh vô địch, đó là văn hóa. Khai thác và phát huy có hiệu quả tài nguyên vô giá này, không chỉ giúp dân tộc Việt Nam trường tồn mà còn giúp đất nước ta phát triển mạnh mẽ, không tụt hậu trong khu vực và trên thế giới. Văn hóa không chỉ là sức mạnh mềm mà văn hóa còn là nguồn vật chất lớn lao để phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những nước có truyền thống văn hóa lâu đời và đặc sắc như Việt Nam. Chính ngành văn hóa cùng với các ngành công nghiệp khác (dược, y tế, giáo dục, thể thao, du lịch) là những nguồn lực vật chất và tinh thần to lớn, hiệu quả để phát triển kinh tế – xã hội, đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp phát triển vào năm 2045.

Lịch sử các cuộc chiến tranh trước đây và bây giờ là cuộc chiến chống giặc Covid-19 đã chứng minh điều đó. Hơn bao giờ hết, tinh thần đó cần tiếp tục được khơi dậy, nhân lên để Việt Nam cải thiện vị thế của mình trên trường quốc tế ở tất cả các lĩnh vực.Trong khi nhiều nước vẫn phải căng mình chống chọi với dịch Covid-19 thì Việt Nam đang là điểm đến an toàn. Cuộc sống bình thường đang diễn ra ở Việt Nam là niềm mơ ước của người dân nhiều quốc gia khác.

Chính phủ yêu cầu ngành nông nghiệp bằng giá nào cũng phải đảm bảo cung cấp đủ lương thực và thực phẩm. Một đất nước gần 100 triệu dân, nếu có đại dịch xảy ra mà không đảm bảo lương thực và thực phẩm thì rất nhiều hệ lụy sẽ xảy ra.

Năm 2020 là năm cả nước tổng kết 5 năm giai đoạn 2016-2020 và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Đây cũng là thời điểm xây dựng chiến lược phát triển quốc gia đến năm 2030 và tầm nhìn những năm tới.

Đại biểu Nguyễn Quốc Hưng (Hà Nội) đưa ra khái niệm “kinh tế văn xã” như một khái niệm, cách gọi mới và cho rằng, đây là một lĩnh vực mà Việt Nam có tiềm năng, thế mạnh rất lớn. Đầu tư kinh tế văn xã sẽ thu được lợi ích kép, cả về kinh tế, xã hội và an sinh. Điều lớn lao nữa là xây dựng được hình ảnh đất nước ta trên trường quốc tế, trở thành một thương hiệu quốc gia đặc sắc, có giá trị vật chất đặc biệt của riêng Việt Nam. Văn hóa cũng được xem là nguồn lực chiến lược để phát triển đất nước ta trong thế kỷ XXI

Chúng ta cần xây dựng chiến lược toàn diện phát triển kinh tế – xã hội lấy bản sắc văn hóa bản địa cũng như nông nghiệp bền vững làm gốc; cần nghiên cứu lựa chọn đầu tư các ngành kinh tế văn xã là trụ cột, làm khâu đột phá để phát triển đất nước trong kế hoạch kinh tế – xã hội 10 năm tới và những năm tiếp theo

Theo LÂM NGUYÊN – baoSGGP

Giới thiệu sản phẩm

MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG

Công dụng:

  • Làm to đường ruột trong 3 ngày, trị đứt khúc ruột, phân lỏng, ngừa phân trắng, giúp tôm cá tăng trưởng nhanh.
  • Giúp tôm hấp thu tốt thức ăn, giảm hệ số FCR

Cách dùng:

  • 5g/1kg thức ăn trong quá trình nuôi
  • Tôm đứt khúc ruột: 10g/1kg thức ăn
  • Hòa men vào nước, trộn đều vào thức ăn. Để 15-20ph cho men ngấm vào thức ăn, rồi đem rải cho tôm ăn

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: Cách trị phân trắng trên tômgiúp tôm cá tăng trưởng nhanhgiúp tôm hấp thu tốt thức ăn.  men nong to đường ruộtmen tiêu hóa cho cá.  men tiêu hóa cho tôm.  men tiêu hóa giá rẽ.  men tiêu hóa giá tốtMen tiêu hoá trị phân trắng trên tômngừa phân trắngngừa phân trắng cho tômngừa phân trắng cho tôm thẻnong to đường ruộtPhòng bệnh phân trắng trên tômPro Mentăng trưởng nhanh cho tômtrị đường ruột cho tômtrị phân trắng cho thẻ

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng