Ocialis tổ chức hội thảo tư vấn kỹ thuật cho khách hàng nuôi cá nước lạnh và trao tặng 1,000 bộ dụng cụ học tập cho 2 trường tiểu học tại Sa Pa

Ảnh minh họa

Ngày 17 và 19/10/2020 vừa qua, Ocialis – thương hiệu thức ăn thủy sản của Tập đoàn ADM, nhóm ngành Dinh dưỡng vật nuôi tổ chức hội thảo tư vấn kỹ thuật nuôi cá nước lạnh cho khách hàng tại Sa Pa, Lào Cai.

Hội thảo thu hút hơn 150 khách hàng là người nuôi cá nước lạnh tại địa phương. Về phía Ban Giám Đốc của ADM Dinh dưỡng Vật nuôi Việt Nam.

Thị xã Sa Pa (tỉnh Lào Cai) được coi là “thủ phủ” nuôi cá nước lạnh của vùng Tây Bắc với diện tích mặt nước gần 46.000 m2 với hai loại cá chính là Cá tầm và Cá hồi. Các mô hình nuôi cá nước lạnh ở Sa Pa những năm gần đây không chỉ mở rộng về diện tích mà còn được người nuôi trồng đầu tư về chất lượng.

Tại buổi hội thảo, khách hàng được giới thiêu về hai dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho cá tầm (Nutrilis ST) và cá hồi (Nutrilis Asta), được tư vấn kỹ thuật nuôi làm sao cho đạt hiệu quả cao, cách chọn giống, nhu cầu dinh dưỡng cho cá và hướng dẫn cho ăn.

Ocialis trao tặng 1,000 bộ dụng cụ học tập cho 2 trường tiểu học Thôn Lao Chải Xã Hoàng Liên, Sapa & Trường tiểu học Bản Khoang 1 Xã Ngũ Chỉ Sơn, Sapa đến các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng với những món quà ý nghĩa và chan chứa tình yêu thương này sẽ giúp các em có thêm động lực, vững bước trên con đường đến trường.

Phần Giới Thiệu Sản Phẩm:

MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG

 

Công dụng:

  • Làm to đường ruột trong 3 ngày, trị đứt khúc ruột, phân lỏng, ngừa phân trắng, giúp tôm cá tăng trưởng nhanh.
  • Giúp tôm hấp thu tốt thức ăn, giảm hệ số FCR

Cách dùng:

  • 5g/1kg thức ăn trong quá trình nuôi
  • Tôm đứt khúc ruột: 10g/1kg thức ăn
  • Hòa men vào nước, trộn đều vào thức ăn. Để 15-20ph cho men ngấm vào thức ăn, rồi đem rải cho tôm ăn

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: Cách trị phân trắng trên tômgiúp tôm cá tăng trưởng nhanhgiúp tôm hấp thu tốt thức ăn.  men nong to đường ruộtmen tiêu hóa cho cá.  men tiêu hóa cho tôm.  men tiêu hóa giá rẽ.  men tiêu hóa giá tốtMen tiêu hoá trị phân trắng trên tômngừa phân trắngngừa phân trắng cho tômngừa phân trắng cho tôm thẻnong to đường ruộtPhòng bệnh phân trắng trên tômPro Mentăng trưởng nhanh cho tômtrị đường ruột cho tômtrị phân trắng cho thẻ

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Theo: Ocialis
Nguồn: tepbac.com

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng