Butaphosphan kết hợp vitamin b12 đa công dụng cho nuôi trồng thủy sản

Butaphosphan là hợp chất gốc phospho được xử dụng nhiều trong nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi. Công dụng đa dạng nhưng công dụng chính là chống oxy hóa và tăng cường khả năng trao đổi chất trong vật nuôi.

Butaphosphan là gì?

Butaphosphan là một hợp chất phospho hữu cơ được sử dụng như  một nguồn phospho cung cấp cho vật nuôi, với khả năng chống oxy hóa mạnh, được sử dụng để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ở nồng độ thấp có thể ức chế một cách hiệu quả quá trình oxy hóa chất béo.

Công dụng Butaphosphan trong nuôi trồng thủy sản.

Cung cấp năng lượng, thúc đẩy chuyển hóa giúp tôm cá tăng trưởng mạnh trong các giai đoạn nuôi. Phục hồi các rối loạn trao đổi chất trong quá trình hấp thu không hoàn toàn, dịch bệnh. Tăng trọng nhanh, chống còi cọc, giảm tỉ lệ phân đàn, phục hồi sức khỏe sau khi bệnh. Giảm thiểu tỉ lệ dị hình, phát triển chuyển giai đoạn không đồng đều trên tôm cá. Đẩy mạnh sự thành thục và tái thành thục trên tôm cá bố mẹ, nâng cao tỷ lệ sinh sản và chất lượng ấu trùng.

xem thêm sản phẩm siêu tăng trọng cho tôm, cá có chứa butaphosphan và B12

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

? dưỡng chất nuôi tôm cá

? thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

? men tiêu hóa cho tôm cá

? men vi sinh cho tôm cá

? xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 

Sản phẩm bán chạy nhất

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng