CÁCH BỔ SUNG BETA – GLUCAN CHO TÔM

Tôm thẻ chân trắng là một trong những loài thủy sản xuất khẩu có giá trị cao, hơn nữa thời gian tăng trưởng của chúng cũng khá nhanh, chỉ cần tối thiểu 2 tháng là có thể thu hoạch được, mang lại thu nhập ổn định cho gia đình. Vì vậy, ở tất cả các tỉnh thành có đường biên giới với biển Đông nói chung và khu vực miền Tây Nam Bộ nói riêng, bà con nông dân đều tận dụng lợi thế tự nhiên này để đào ao nuôi tôm. Quan tâm nhiều để tìm cách giúp bà con có được những vụ mùa thành công, sinh học tôm vàng đã không ngừng tìm hiểu và trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bà con một sản phẩm chứa hoạt chất Beta-Glucan giúp tăng cường miễn dịch cho tôm và hướng dẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả nhé.

Bà con xem Clip sau đây để hiểu về Beta glucan và cách bổ sung Beta glucan cho tôm.

Xem thêm: sản phẩm bổ sung BETA – GLUCAN, BIO LACTO

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

? dưỡng chất nuôi tôm cá

? thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

? men tiêu hóa cho tôm cá

? men vi sinh cho tôm cá

? xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng