Cách gây màu nước trong ao nuôi tôm đẹp, chuẩn màu trà chỉ sau 2 ngày

Việc gây màu nước ao nuôi tôm có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi tôm, bởi màu nước quyết định tỷ lệ sống của tôm trong tháng nuôi tôm đầu tiên cũng như tốc độ tăng trưởng và phát triển đồng đều của tôm. Chính vì thế người nuôi tôm cần hết sức chú trọng gây màu nước tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho ao tôm trước khi thả nuôi. Nếu nước ao nuôi tôm đẹp theo chuẩn màu trà, có nước ao có màu nâu.  Màu nước ao phù hợp để nuôi những loài thủy sản và tôm cũng không ngoại lệ.

Các cách để gây màu nước cho ao nuôi tôm

Hôm nay công ty sẽ hướng dẫn đến quý bà con. 3 cách để tạo màu nước ao nuôi đẹp, theo đúng chuẩn màu trà,  mà còn lại đơn giãn, dễ làm. Đầu tiên sẽ là cách gây màu nước mà được bà con nuôi tôm dùng nhiều nhất hiện nay là dùng chế phẩm vi sinh. Công ty sinh học tôm vàng xin hướng dẫn bà cách gây màu nước ao tôm, tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm, công ty sẽ hướng dẫn bà cách con dùng chế phẩm vi sinh B52 NITRO TURBO để tạo màu nước đẹp nhé.

Công ty sinh học tôm vàng sẽ nêu ra những lợi ích, khi mà bà con sở hữu được một ao nuôi có màu nước đẹp, chuẩn màu trà rất là tuyệt vời như thế nào nhé.

  • Đầu tiên là làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước, ổn định nhiệt độ nước ao nuôi.
  • Thứ 2 là, tạo điều kiện cho phiêu sinh vật phát triển, và có khả năng che bớt ánh sáng ở tầng đáy làm cho tảo đáy ao không phát triển mạnh ảnh hưởng có hại đến ao nuôi tôm.
  • Thứ 3 là, Nếu màu nước trong ao tốt trong giai đoạn đầu khi thả, thức ăn tự nhiên trong ao xuất hiện nhiều thì rất có lợi cho tôm, tôm tăng trưởng phát triển tốt, đồng thời tiết kiệm một phần chi phí thức ăn trong giai đoạn đầu.
  • Lợi ích cuối là, Ngoài ra sự phát triển của sinh vật phù du còn làm giảm các chất độc hại, giúp tôm giảm sốc.
Cách gây màu nước màu trà bằng men vi sinh ủ mật đường, cám gạo

cách gây màu nước tảo khuê là rất tốt cho ao tôm.  Giúp cho tôm nguồn thức ăn tự nhiên, kỹ thuật gây màu nước bằng cám gạo cũng có trong  video nhé, 

cách gây màu nước bằng cám gạo
gây màu nước ao nuôi tôm

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

? dưỡng chất nuôi tôm cá

? thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

? men tiêu hóa cho tôm cá

? men vi sinh cho tôm cá

? xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tag:  

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng