Đập thủy điện Trung Quốc làm người dân miền tây khốn khổ

Những năm gần đây tình trạng gặp hạn mặn của những tỉnh đồng bằng sông cửu long (ĐBSCL) đã không còn xa lạ với người dân miền sông nước này. Nhắc lại  hạn, mặn lịch sử vào năm 2016 đã ảnh hưởng rất lớn đến sự canh tát trồng lúa, nuôi tôm,… hậu quả là thiệt hại kinh tế vô cùng nghiêm trọng. Nguyên nhân chính là do việc xây dựng đạp thủy điện của Trung Quốc trên con sông Mê kong chảy qua các nước Lào, Thái Lan, Việt Nam nên mùa khô cộng thêm việc đóng đập thủy điện của Trung Quốc càng làm tình trạng xâm nhập diễn ra thường xuyên hơn và khắt nghiệt hơn. Đứng trước tình cảnh thách thức khi mùa khô đang đến gần, ở các địa phương đã đưa ra hướng chỉ đạo để phòng lại hạn mặn sắp đến.

 

men tiêu hóa
MEN TIÊU HÓA NGỪA VÀ TRỊ PHÂN TRẮNG (Bấm vào hình)

Công dụng:

  • Làm to đường ruột trong 3 ngày, trị đứt khúc ruột, phân lỏng, ngừa phân trắng, giúp tôm cá tăng trưởng nhanh.
  • Giúp tôm hấp thu tốt thức ăn, giảm hệ số FCR

Cách dùng:

  • 5g/1kg thức ăn trong quá trình nuôi
  • Tôm đứt khúc ruột: 10g/1kg thức ăn
  • Hòa men vào nước, trộn đều vào thức ăn. Để 15-20ph cho men ngấm vào thức ăn, rồi đem rải cho tôm ăn

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

 Tag: Cách trị phân trắng trên tômgiúp tôm cá tăng trưởng nhanhgiúp tôm hấp thu tốt thức ănmen nong to đường ruột  , men tiêu hóa cho cámen tiêu hóa cho tômmen tiêu hóa giá rẽmen tiêu hóa giá tốtMen tiêu hoá trị phân trắng trên tômngừa phân trắngngừa phân trắng cho tômngừa phân trắng cho tôm thẻnong to đường ruộtPhòng bệnh phân trắng trên tômPro Mentăng trưởng nhanh cho tômtrị đường ruột cho tômtrị phân trắng cho thẻ

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng

Sản phẩm bán chạy nhất

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng