tác dụng quan trọng của khoáng kali trong nuôi tôm

Tôm rất cần khoáng chất cho quá trình sinh trưởng và phát triển, chúng có thể hấp thu các chất khoáng qua việc bổ sung khoáng vào khẩu phần thức ăn cho ao tôm để dễ dàng hấp thu trực tiếp vào cơ thể tôm và tôm có thể hấp thu khoáng trực tiếp từ môi trường nước thông qua việc hấp thụ qua mang. Đặc biệt là với tôm thẻ chân trắng, đây là đối tượng nuôi đòi hỏi nhu cầu khoáng rất lớn (do mật độ nuôi dày đặc có thể lên đến 150-300 con/m3) nhất là trong quá trình lột xác như khoáng kali cho tôm, canxi, magie,…

Ngoài các chất khoáng Can xi, Ma giê, vân vân, có vai trò quan trọng cần bổ sung cho tôm trong quá trình nuôi. Khoáng chất Kali cũng có vai trò quan trọng không kém. Vậy khoáng Kali quan trọng như thế nào, kỹ thuật bổ sung chất khoáng kali trong nuôi tôm như thế nào? Cùng sinh học tôm vàng tìm hiểu về vấn đề này thông qua video sau đây nhé.

 

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

? dưỡng chất nuôi tôm cá

? thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

? men tiêu hóa cho tôm cá

? men vi sinh cho tôm cá

? xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

uan

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tag:  

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng