cách phòng và trị tôm bị ký sinh trùng đường ruột, ruột tôm lò xo

Ngày nay việc tôm bị ký sinh trùng đường ruột ngày càng gia tăng. Bệnh thường gặp ở tôm từ 40 đến 50 ngày tuổi trở lên, thường xuất hiện trong mùa nắng nóng, nhiệt độ nước cao, nuôi mật độ dày, cải tạo ao không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Một số trường hợp tôm ao đất khoảng 10 ngày đã phát hiện được bệnh. Nên việc phòng ngừa là rất cần thiết, phòng bệnh hơn là trị bệnh. Nhưng mà lỡ không may  mà tôm bà con bị bệnh về ký sinh trùng đường ruột. Thì bà con cần làm những gì để xử lý triệt để thì mời bà con cùng công ty SINH HỌC TÔM VÀNG tìm hiểu nhé.

Tôm bị ký sinh trùng đường ruột là gì?

Bệnh được phát hiện là do trùng 2 tế bào có tên gọi là Gregarine gây ra, loại trùng này thuộc lớp trùng hai tế bào. Sống ký sinh chủ yếu trong đường ruột tôm. Cấu tạo của trùng gi ga rai ở giai đoạn trưởng thành hay thể dinh dưỡng gồm có 2 tế bào.

Dấu hiệu nào nhận biết ký sinh trùng trên tôm?

Những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi tôm bị nhiễm ký sinh trùng, 1 là, thường đường ruột tôm có đường dích dắt, đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. 2 là, đốt cuối đuôi có dấu hiệu sưng màu đục hạt gạo. 3 là, phân trong nhá bã, màu phân nhạt hơn màu thức ăn. 4 là, Tôm ăn yếu, tôm chậm sinh trưởng.

biểu hiện tôm bị ký sinh trùng
NHỮNG BIỂU HIỆN TÔM BỊ KÝ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT

Cách phòng và trị tôm bị ruột lò xo, ruột tôm zic zac?

Cách để ngừa chủ động hơn thì bà con có thể dùng 1 trong 2 sản phẩm của công ty trong việc phòng ngừa và điều trị ký sinh trùng. Một là sản phẩm 1 là ad min, sản phẩm là sự kết hợp giữa a xít hữu cơ được phức thêm thành phần thảo dược, 2 là cao tỏi đen là sự kết hợp giữa tỏi đen và các tinh dầu như quế, hưởng thảo, bạc hà, 2 sản phẩm đều có cong dụng là giúp diệt ký sinh trùng đường ruột, các khuẩn gây bệnh đường ruột, không sổ ký sinh nên an toàn cho đường ruột tôm, không gây yếu đường ruột.

trị ruột tôm lò xo zic zac
CÁCH TRỊ TÔM BỊ NHIỄM KÝ SINH TRÙNG, RUỘT TÔM LÒ XO, RUỘT TÔM ZIC ZAC

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng