Bí quyết tăng kiềm ao tôm nhanh hiệu quả mà rẻ tiền

Độ kiềm là một trong những yếu tố quan trọng trong ao nuôi trồng thủy sản nói chung, và đặc biệt là trong nuôi tôm thẻ và tôm sú nói riêng. Do đó, khi độ kiềm xuống thấp hoặc tăng cao bà con cần phải có biện pháp khắc phục để tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của tôm nuôi. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách tăng độ kiềm trong ao nuôi tôm an toàn và hiệu quả. Cũng như hướng dẫn bà con kiểm tra độ kiềm phù hợp cho ao nuôi tôm theo từng giai đoạn.

Độ kiềm đối với nước nuôi tôm sú. Trường hợp  đối với tôm mới thả: thì độ kiềm 80 đến 100 ppm. Đối với trường tôm sú từ 45 ngày tuổi trở lên độ kiềm từ 100 đến 130 ppm là trong ngưỡng cho phép. Còn trường hợp tôm từ  90 ngày tuổi trở lên thì đọ kiềm cho phép từ 130 đến 160 ppm. Còn trường hợp độ kiềm đối với nước nuôi tôm thẻ chân trắng: Trường hợp tôm mới thả thì độ kiềm 100 đến 120 ppm. Với trường hợp tôm thẻ từ 45 ngày tuổi trở lên thì độ kiền trong ngưỡng cho phép là 120 đến 150 ppm. Trường hợp tôm thẻ trên 90 ngày tuổi thì độ kiềm cho phép từ 150 đến 200 ppm. tăng độ kiềm trong ao tôm

XEM THÊM: ALKALINE TĂNG KIỀM NHANH CHO TÔM

XEM THÊM: THUỐC DIỆT ỐC ĐINH AN TOÀN TRONG AO CÓ TÔM

XEM THÊM: MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY AO NHANH VÀ SẠCH

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

👉 dưỡng chất nuôi tôm cá

👉 thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

👉 men tiêu hóa cho tôm cá

👉 men vi sinh cho tôm cá

👉 xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng