IODINE là gì và có vai trò ra sao trong nuôi tôm

Nhắc đến iodine trong nuôi trồng thủy sản là chắc hẳn rất nhiều người nghĩ đến thuốc sát trùng. Vậy cụ thể iodine là gì. Các loại iodine có tác dụng như thế nào trong nuôi trồng thủy sản hiện nay. Cùng tìm hiểu với sinh học tôm vàng qua vi đeo sau đây nhé. Vậy iodine là gì Có rất nhiều loại I ô đin khác nhau, với thành phần là i ô đin và dung môi. Tuy nhiên, nhắc đến i ô đin trong nuôi trồng thủy sản là nhắc đến ppovidone iodine.

Đây là một hợp chất hóa học ổn định bao gồm polyvini iodine . Cụ thể, nó chứa từ 9 % đến 12 %  i ô đin . Povidone iodine ở dạng bột có màu đỏ thẫm, mùi đặc trưng, có tính chất là hòa tan hoàn toàn trong nước lạnh, …. Ứng dụng của  iodine  trong nuôi trồng thủy sản. Như đã nói, các loại  i ô đin  được phân loại theo tỉ lệ  i ô đin  với dung môi. 

 

XEM THÊM:  SẢN PHẨM TOVIDONE IODINE 

XÊM THÊM: SẢN PHẨM IODINE 99 ĐẬM ĐẶC

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

👉 dưỡng chất nuôi tôm cá

👉 thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

👉 men tiêu hóa cho tôm cá

👉 men vi sinh cho tôm cá

👉 xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng