Selenium là gì?Công dụng gì trong nuôi trồng thủy sản

Trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất và kháng sinh thường được sử dụng để phòng và trị bệnh. Nhiều loại thuốc và hóa chất đã và đang được người nuôi sử dụng. Song việc dùng tràn lan đã không mang lại hiệu quả và tốn kém. Hiện tượng lờn thuốc, kháng thuốc, dư lượng kháng sinh và môi trường bị hủy hoại đã ảnh hưởng rất lớn tới ngành thủy sản. Việc nghiên cứu nhằm làm tăng khả năng kháng bệnh của đối tượng nuôi và làm giảm việc sử dụng kháng sinh và hóa chất trong nuôi trồng thủy sản là rất cần thiết.

Selenium là một yếu tố vi lượng cần thiết trong chế độ dinh dưỡng cho sự sinh trưởng, phát triển và chức năng sinh lý của tôm cá. Việc sử dụng Selenium hữu cơ như Selenomethionine và Selenoyeast để cải thiện lượng Se đã được kiểm chứng vì có hoạt tính cao hơn so với các dạng vô cơ. Vai trò của Selenium hữu cơ đã được chứng minh trên các laoif thủy sản gia súc, gia cầm và con người. quý bà con hãy xem video sau để xem công dụng của selenium trong nuôi tròng thủy sản như thế nào nhé.

 

XEM THÊM: PRO MIX – Khoáng hữu cơ cho tôm có chứa  SELENIUM CAO

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

👉 dưỡng chất nuôi tôm cá

👉 thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

👉 men tiêu hóa cho tôm cá

👉 men vi sinh cho tôm cá

👉 xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng