Cách trị tôm bị mòn râu cụt đuôi trên tôm

Tình trạng tôm bị mòn râu cụt đuôi, tuy không làm tôm chết hàng loạt và gây nguy hiểm như một số bệnh khác trên tôm. Nhưng tôm sẽ yếu dần chậm lớn, và đặt biệt là mẫu mã tôm không đẹp, thường bị lái mua ép giá. Sản lượng thu hoạch cũng không nhiều, không mang lợi nhuận tối đa cho bà con. Để khắc phục những hạn chế này, nhầm nâng cao chất lượng thu hoạch của bà con nuôi tôm.

Dấu hiệu nhận biết tôm bệnh mòn râu cụt đuôi.

Dấu hiệu của bệnh đứt râu mòn đuôi trên tôm, dễ thấy nhất là tôm bị đứt râu mòn đuôi, ngoài ra có những dấu hiệu khác cũng dễ nhận thấy có thể bà con đã bỏ qua khi tôm vừa mắc bệnh. Nếu nắm bắt kịp thời những dấu hiệu này thì bà con có thể ngăn chặn bệnh khịp thời trước khi bệnh phát tán mạnh hơn và ảnh hưởng đến tôm nhiều hơn.

Nguyên nhân tôm bệnh đứt râu mòn đuôi.

Nguyên nhân 1, cũng là nguyên nhân phổ biến nhất là do tôm bị nhiễm khuẩn vibrio.

Nguyên nhân thứ 2, do đáy ao dơ, ô nhiễm tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mạnh tấn công vào các phụ bộ, chân bò, chân bơi, râu làm mòn đuôi, cụt râu.

Nguyên nhân 3, thức ăn không đảm bảo chất lượng và thiếu số lượng làm tôm đói cắn nhau cũng là nguyên nhân dẫn đến mòn đuôi, cụt râu.

Mua sản phẩm: MBK.

Mua sản phẩm: LEXUS ES250.

Mua sản phẩm: IODINE 99.

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

? dưỡng chất nuôi tôm cá

? thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

? men tiêu hóa cho tôm cá

? men vi sinh cho tôm cá

? xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

 

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng