Cách loại bỏ ốc đinh, chem chép ra khỏi ao tôm KHÔNG dùng đến hóa chất

Việc nuôi tôm trong ao xuất hiện ốc đinh, chem chép,… là rất đáng lo ngại. Nên việc loại bỏ ốc đinh chem chép ra khỏi ao nuôi là vô cùng cần thiết. Hiểu được những nỗi lo của bà con, hôm nay công ty sinh học tôm vàng xin chia sẽ bí quyết giúp bà con loại bỏ ốc đinh chem chép, những sinh vật 2 mảnh ra khỏi ao tôm của bà con. Mà đặc biệt là có thể không dùng đến các hóa chất diệt ốc đinh chem chém. Nếu bà con lo ngại việc sử dụng những hóa chất sẽ ảnh hưởng đến tôm thì hướng dẫn của công ty sau đây, rất hiệu quả và cần thiết nếu bà con muốn có vụ nuôi thành công.

Thêm vào đó là vấn đề nuôi tôm vào mùa mưa, việc mưa nhiều làm tôm của bà con nuôi thường gay gặp sự cố thì hãy xem hướng dẫn của công ty để có biện pháp khắc phục. Để bà con có những vụ nuôi thành công nhé.

 

XEM THÊM: Sản phẩm men vi sinh xử lý khí độc và các chất hữu cơ

Xem thêm: sản phẩm YUUCCA ZEO dằn đáy ao hiệu quả.

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

? dưỡng chất nuôi tôm cá

? thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

? men tiêu hóa cho tôm cá

? men vi sinh cho tôm cá

? xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tag:  

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng