Bí quyết khắc phục hiện tượng TÔM CHẾT SAU MƯA LỚN

Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Đây là thời điểm người nuôi phải đối mặt với hiện tượng tôm chết sau mưa. Những cơn mưa lớn có thể khiến tôm bị sốc, đục cơ, rớt đáy và chết do sự biến động của môi trường nước ao tôm. Sau nhiều năm với mô hình cùng nhau phát triển cùng người nuôi thành công các mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng, cùng với quy trình nuôi tiên tiến, kỹ sư chuyên môn cao, và sản phẩm đã có tiếng trên thị trường. Công ty sinh học tôm vàng đã giải quyết nhiều nỗi đau đầu của người nuôi tôm, nhất là hiện tượng tôm đen mang, bỏ ăn và rớt đáy, do những nguyên nhân như gió lớn, gió đảo chiều, và nhất là sau các trận mưa lớn kèm theo gió giật mạnh.

Hôm nay công ty sinh học tôm vàng sẽ chia sẻ những bí quyết giúp cho những người nông dân vượt qua những vụ nuôi khó nhằn khi gặp những trận mưa lớn, gió giật mạnh, gió đổi chiều để có một vụ nuôi thành công.

Nguyên nhân tôm chết sau mưa lớn là do đâu?

Muốn giải quyết một vấn đề nào trên tôm, trước tiên bà con cần tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Việc tôm rớt đáy, bỏ ăn sau những trận mưa lớn gió lớn cũng không ngoại lệ. Ngoài ra tôm còn bị nhiễm khuẩn đen mang. là những biểu hiện rất hay gặp phải. Để biết nguyên nhân do đâu và cách xử lý hiệu quả thì mời quí bà con xem Clip sau nhé.

 

Cách xử lý tôm chết sau mưa là gì? 

Quy trình xử lý vở đáy ao tôm, tôm đen mang, tôm chết tỉa, chết lai rai sau những trận mưa lớn thì mời bà con theo dõi nhé.

🛒 sản phẩm ABB 007 men vi sinh xử lý nước ao tôm.

🛒sản phẩm YUCCA ZEO 20kg xử lý nước:

🛒sản phẩm YUCCA LIQUID 50% xử lý nước ao tôm:

🛒sản phẩm ZEO HẠT xử lý nước:

🛒sản phẩm VI SINH THỐI SUPER TV xử lý nước:

🛒sản phẩm LAVITAL tăng sức đề kháng cho tôm:

🛒sản phẩm PROMEN men tiêu hóa:

🛒sản phẩm BIO ZYME trị bệnh đường ruột tôm:

🛒sản phẩm LIVERMIN X trị bệnh gan cho tôm:

🛒sản phẩm DIỆT KHUẨN:

Công ty SINH HỌC TÔM VÀNG là nhà nhà sản xuất và phân các sản phẩm:

👉 dưỡng chất nuôi tôm cá

👉 thuốc thủy sản phòng trị bệnh cho thủy sản tôm cá

👉 men tiêu hóa cho tôm cá

👉 men vi sinh cho tôm cá

👉 xử lý nước ao nuôi tôm cá.

Quy trình nuôi tôm công nghệ cao tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 0906 666 621

Sản phẩm bán chạy nhất

 

Thông tin liên hệ: 09.333.333.61 hoặc truy cập qua facebook: Sinh học tôm vàng để biết thêm thông tin.

Tư vấn hợp tác chuyển giao công nghệ liên hệ: 09.333.333.61 Quy trình nuôi tôm công nghệ cao SINH HỌC TÔM VÀNG tư vấn thiết kế và xây dựng mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả và tỉ lệ thành công 90% trọn vẹn niềm tin.

Sinh Học Tôm Vàng